Tranh dán tường 3d phong thủy Lộc Mã

Tranh dan tuong được ứng dụng vào trang trí nội thất và dần trở thành xu hướng trang trí nội thất mới. Hàng ngàn mẫu tranh dán tường với các chủ đề khác nhau. Trong đó, vấn đề phong thủy là một trong những vấn đề mà tranh dan tuong 3d  luôn hướng đến.

Những mẫu tranh dán tường đề tài con vật, cụ thể là ngựa là một trong những mẫu tranh phong thủy được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đáng để cho người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã. Hàn Tín không thể thiếu ngựa. Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa. Nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết.

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này.

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại . Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Tranh dán tường phong thủy đề tài ngựa thường được sử dụng cho phòng khách dạng tranh có nhiều kích cỡ và phong cảnh khác nhau cho ban có nhiều sự lựa chọn. 

Công Ty Thiết kế Và Trang Trí Nội Thất Nhà Xinh luôn đổi mới mẫu mã sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm với hàng ngàn những tranh dan tuong 3d phong canhtranh dan tuong 3d cua so, tranh dán tường cao cấp, rèm cửa nhà xinh…đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đề ra. Đồng thời chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0901 339 186 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất!

tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A1tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A2tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A3tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A8tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A15tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A16tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A23tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A26tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A27tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A29tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A30tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A32
tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A33tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A48tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A53tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A59tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A66tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A70tranh-dan-tuong-3d-dong-vat-A71

 

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*