Rèm cửa Đỏ và Trắng cho căn phòng

Rèm cửa từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc với mỗi gia đình. rèm cửa không chỉ có tác dụng cản ánh sáng, nhiệt độ, bụi bẩn mà còn là vật dụng trang trí cho căn nhà trở nên đẹp mắt và hài hòa hơn. Sau khi xây dựng nhà xong, hoặc chuyển đến ngôi nhà mới, viêc đầu tiên khi nghĩ đến trang trí là tìm rem cua dep phù hợp. Không phải chỉ vì rèm cửa có giá trị thẩm mỹ cao mà các chức năng của rèm cửa cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích. Theo truyền thống, rèm cửa có hai loại là rèm vải kéo sang hai bên hoặc rèm cuộn có thể kéo lên kéo xuống. Tuy nhiên, vài năm gần đây, rèm vải 2 màu khá thịnh hành và được nhiều người lựa chọn.

Đối với mẫu rèm vải 2 màu đỏ và trắng vô cùng độc đáo thường được sử dụng ở phòng khách. Chúng mang đến không gian vô cùng lạ mắt và ấn tượng bởi sự bổ trợ màu cho nhau giữa trắng và đỏ tuy đối nghịch nhưng lại rất hào hợp khi được kết hợp trong cùng một mẫu rèm cửa. Với chất liệu vải khá dày, bắt mắt và ít bị bám bụi loại rèm cửa 2 màu rất được chú ý sử dụng cho những căn nhà lớn, những căn biệt thự…

Rèm cửa đỏ và trắng phù hợp với những tông nội thất nhẹ nhàng như màu kem, màu trắng, hặc những màu sắc nhạt. Sự kết hợp này vừa tạo điểm nhấn nỗi bật, vừa không gây rối mắt người nhìn.

Quý khách có nhu cầu trang trí nhà cửa bằng các kiểu rèm cửa đẹp, rèm sáo trúc, màn cửa, màn sáo, màn nhôm… vui lòng liên hệ Công Ty Thiết Kế và Trang Trí Nội Thất Nhà Xinh hoặc theo số hotline: 0901358679 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

rem-cau-so-hai-mau-xinh-xan

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*