Những mẫu giấy dán tường đẹp trang trí quán cafe

Trong kinh doanh để có sự thành công cần phải có sự khác biệt?

Vậy bạn đã làm gì cho sự thành công của chính mình?

Nhiều người cho rằng để sự thành công khi mở quán cafe thì chỉ cần đi học pha chế xong thì có thể làm chủ một quán cafe cho mình, họ bê ngoai xi những công thức mà họ học được để đưa vào menu, hoặc vung tiền ra cho người ta nhượng quyền thương hiệu rồi rung đùi đợi kiếm lời. Kinh doanh cafe đâu có đơn giản như vậy… Để tạo ra sự khác biệt ngoài sự pha chế thật tinh tế thì việc trang trí hay thiết kế quán cafe cũng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công.

giay-dan-tuong-trang-tri-quan-cafe (2)

Quán cafe tại tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán cafe từ nhỏ đến lớn với nhiều thiết kế sang trọng nổi bật, thu hút, ấn tượng ngay lần đầu tiên khi khách bước vào quán, với thị trường chung đa dạng như vậy thì ngại gì mà không tạo cho mình một nét đặt trưng riêng, một phong cảnh riêng chỉ với các loại giấy dán tường cho quán cafe. Giấy dán tường rất đa dạng mẫu mã, màu sắc, hoa văn trang trí, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn, thiết kế, xây dựng nên một không gian riêng, phong cách riêng ấn tượng chỉ có một, để khách hàng khi muốn thư giản liền nghĩ ngay đến quán cafe của bạn.

giay-dan-tuong-trang-tri-quan-cafe (4)

Trang trí quán cafe – trà sữa

Thông thường quán cafe là những nơi gặp gỡ trao đổi và giao lưu hoặc một nơi bình yên giúp bạn có thể thư giản nghi ngơi giải tỏa căng thẳng nhanh nhất, để tạo được sự bình yên cho khách nếu quán được trang trí những bức tranh dán tường phong cảnh 3d cho quán cafe thiên nhiên, sông suối, thác nước, con vật mang thiên nhiên sự yên bình vào chắc hẳn đó là một sự khác biệt tạo ra sự thoải mái với khách.

giay-dan-tuong-trang-tri-quan-cafe (1)

Hiện nay mẫu giấy dán tường cho quán cafe thường có nhiều mẫu mã đa dạng hoa văn, màu sắc được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan… Tùy theo xuất xứ mà mỗi loại giấy dán tường quán cafe có giá khác nhau, đối với loại giấy dán tường Hàn Quốc khổ giấy khoảng 16m vuông có giá dao động từ 800.000đ – 900.000đ tùy theo từng mẫu cataluge mà giấy dán tường có giá khác nhau. Đối với loại giấy dán tường Đức có kích thước 5.3m vuông có giá dao động từ 300.000 – 500.000 /5met vuông, hoặc bạn có thể dùng mẫu giấy dán tường quán café mẫu giấy nhập khẩu từ Đài Loan có giá từ 250.000 – 500.00 cuộn 16met vuông.

Để biết thêm thông tin hay xem thêm các mẫu giấy dán tường dành cho quán cafe các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn 0901 35 39 86 để được tư vấn và cung cấp thêm các mẫu giấy dán tường mới nhất hiện nay. Đối với các bạn ở TPHCM chúng tôi sẽ mang mẫu đển tận nhà cho các bạn trong vòng 30 – 60 phút.

Chúng tôi cam kết với khách hàng giá công ty giấy dán tường chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành kỹ thuật 3 năm, chất lượng giấy 5 năm.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*