Mẫu rèm cửa sổ phòng khách ấn tượng

Rèm cửa sổ là thành phần quan trọng trong mỗi căn nhà. Để có một chiếc rèm cửa sổ đẹp, hài hòa cho căn phòng cần chú ý những điểm co bản sau đây:

Trước hết, khi chọn rèm bạn cần lưu ý đến ba yếu tố sau: Công năng sử dụng của căn phòng; yếu tố thẩm mỹ; phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Và quan trọng hơn cả là chú ý đến tính cách, giới tính, tuổi tác của người chủ căn phòng.

Đối với mẫu rèm cửa sổ phòng khách nên sử dụng những gam màu có màu sắc tươi sáng, thêm vào đó là những hoa văn, họa tiết vui nhộn để căn phòng của bạn trở nên sống động và hiện đại.Với màu sắc tươi sáng chúng có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài, giảm lượng nhiệt nóng từ mặt trời, tạo cho phòng khách một không gian thoáng mát.

Màu sắc rèm cửa là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả phòng vì có thể tạo cảm giác thay đổi kích thước, diện tích thực tế. Những rèm có gam màu tối luôn khiến diện tích phòng hẹp lại trong khi gam màu sáng giúp căn phòng rộng hơn. Theo các nhà thiết kế, màu ghi xám tạo chiều sâu, màu đỏ tạo sự ấm áp, màu lam gợi sự mát mẻ, màu vàng tạo sự vui tươi còn xanh lá cây mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

Đối với trẻ em, nên chọn những mẫu rèm cửa có màu sắc trẻ trung, hình ảnh vui nhộn sẽ tạo được cảm giác vui tươi và kích thích tư duy trẻ. Đối với người già nên chọn những màu trầm, nhã nhặn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

Bạn nên lựa chọn những chất liệu rèm vải mỏng nhẹ nhàng hoặc không quá dày sẽ tạo cho người ngồi cảm giác thích thú khi có thể nhìn ngắm những cảnh vật bên ngoài như rèm vải lụa, vải gấm, vải voan,…  

Bạn nên hạn chế sử dụng những chiếc rèm có màu sắc trầm hoặc tối, chúng sẽ làm cho không gian của bạn trông thật ảm đạm và chán chường.

Nên sử dụng những gam màu có màu sắc tươi sáng, thêm vào đó là những hoa văn, họa tiết vui nhộn để căn phòng của bạn trở nên sống động và hiện đại.Với màu sắc tươi sáng chúng có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài, giảm lượng nhiệt nóng từ mặt trời, tạo cho phòng khách một không gian thoáng mát.

Với mẫu rèm cửa màu vàng kết hợp hoa văn màu đỏ trang trí phần thân rèm thích hợp sử dụng cho phòng khách, chất liệu vải bóng nhẹ tạo sự mềm mại và nhẹ nhàng. Mẫu rèm cửa này thích hợp cho những không gian hiện địa và ưa chuộng sự nhẹ nhàng tinh tế.

Quý khách có nhu cầu mua rèm cửa số giá rẻ vui lòng liên hệ hotline: 0901 35 86 79 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

rem-cua-dep-cao-cap-mau-moi

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*