Màn cửa cầu vồng tuyệt đẹp cho phòng bếp

Phòng bếp luôn có không gian thoáng với những ô cửa sổ rộng để có nhiều ánh sáng và thoát khí mỗi khi bạn nấu ăn. Ngoài ra, chúng có không gian ẩm nếu không có những ô cửa sổ thoáng khí để giúp không khí thông thoáng thì gian bếp của bạn sẽ rất dễ ẩm thấp.

Rèm cầu vồng  là 1 sản phẩm man cua dep kết hợp tính năng của màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, gồm công năng điểu khiển ánh sáng kiểu màn ngang, và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.

Với đặc tính có nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, độ ẩm cao và có mùi thức ăn. Khi lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp bạn nên cân nhắc chọn những loại rèm có khả năng chống ẩm mốc, dễ lau chùi đặc biệt là không bị bám bụi. Sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn ở vị trí này đó chính là những chiếc rèm sáo nhôm hoặc những chiếc rèm sáo gỗ và chiếc màn cửa cầu vồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

Man cua cao cap cầu vồng được nhiều người sử dụng những năm gần đây, sản phẩm được phát triển từ các nước Châu Âu, Úc rất kén người sử dụng, những người có con mắt tinh tế thường tìm đến màn cầu vồng.

rem-cua-cao-cap-cau-vong-1

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*