Giấy dán tường hoa thạch cao

Bạn từng được chiêm ngưỡng những mẫu trần nhà, những mẫu hoa văn trang trí bằng thạch cao trắng muốt vô cùng sắc sảo và ấn tượng? Bạn muốn trang trí nội thất phòng karaoke, phòng khách của mình giống như vậy nhưng lo ngại về vấn đề thi công phức tạp, cầu kỳ và bụi bẩn. Hãy sử dụng ngay mẫu giấy dán tường 3d Hoa thạch cao y như thật để trang trí không gian nội thất thay vì phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để thi công bằng những mẫu thạch cao thật, bạn sẽ thật sự bất ngờ về hiệu quả mà chúng đã mang lại cho không gian.

thi công giấy dán tường

thi công giấy dán tường

Những mấu giấy dán tường 3d hoa thạch cao tuyệt đẹp trên nền màu nâu đất càng làm nổi bật sự tinh khôi với những đường nét chạm khắc vô cùng tỉ mĩ, tinh tế và sắc nét đến từng mi li mét. Hiệu ứng 3d tạo cảm giác y như thật và khiến bạn khó mà phân biệt đâu là mẫu giấy dán tường và đâu là những mẫu thạch cao bằng mắt thường.

Với những họa tiết ấn tượng này sẽ mang lại hiệu quả vượt trội nếu được trang trí trong những phòng karaoke kết hợp với ánh đèn trang trí sẽ  tạo nên không gian huyền bí và hiện đại đến bất ngờ.

giay-dan-tuong-hoa-cao (2)

Mẫu tranh dán tường hoa thạch cao là ý tưởng mới mẽ và độc đáo, bạn không chỉ dùng để trang trí những bức tường mà còn có thể trang trí trần nhà làm cộng hưởng sự độc đáo lên nhiều lần.

Tranh dán tường hoa thạch cao thể hiện sự tinh khôi và sắc sảo, tông màu trắng nổi bật làm bừng sáng không gian và có thể kết hợp với đa dạng những mẫu màu sắc vật dụng khác nhau trong không gian mà không lo tương phản màu cũng như cảm giác chói mắt.

Sweden, Scandinavia --- A Living Room Sweden. --- Image by ?Jan Bengtsson/Etsa/Corbis

Sweden, Scandinavia — A Living Room Sweden. — Image by ?Jan Bengtsson/Etsa/Corbis

Sử dụng giấy dán tường giúp bạn tiết kiệm chi phí, thi công nhanh gọn và không gây bụi bẩn, độ bền giấy dán tường có thể lên 8 đến 10 năm giải quyết nỗi lo về chi phí và cho gia chủ.

Liên hệ hotline:  0901353986 để tham khảo ngay những mẫu giấy ấn tường nhất và được yêu thích nhất hiện nay.

Bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*